Máy kẹp bánh mì Bennix EG-811E

4,200,000

Máy kẹp bánh mì Bennix EG-811E cho nhà hàng ép liên tục với số lượng lớn. Công suất 2200w. Mỗi lần ép 3 đến 4 bánh mì, thời gian khoảng 30s. Bảo hành 12 tháng

Mô tả

Với các loại máy kẹp bánh mì thông thường thường hay bị hỏng sau một thời gian sử dụng. Nhất là với những cửa hàng đông khách. Máy kẹp bánh mì công nghiệp Bennix EG-811E sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng. Sản phẩm hoạt động liên tục và bền bỉ. Bạn hoàn toàn yên tâm với sản phẩm cao cấp này. Bạn không còn phải lo lắng hay bực bội khi máy cứ trục trặc liên tục nữa. Hãy đầu tư ngay hôm nay và một lần duy nhất cho công việc kinh doanh lâu dài của bạn.

may kep banh mi bennix eg811
Máy kẹp bánh mì Bennix EG-811E

Máy kẹp bánh mì Bennix EG-811E có hai mặt bằng gang đúc siêu dầy. Thiết kế đường vân thông minh có phủ men chống dính. Khả năng làm nóng nhanh và giữ ấm cũng rất tốt. Với nhiệt độ tối ưu giúp bạn nướng bánh mì hay nướng thịt rất nhanh. Quan trọng hơn thành phẩm rất thơm ngon và bắt mắt.

Máy kẹp nướng bánh mì nhanh chóng tiện dụng

Như đã giới thiệu Bennix EG-811E ép nóng giòn bánh mì cực nhanh. Công suất lên tới 2200w. Máy có thể ép 2 đến 4 chiếc bánh mì trong thời gian chưa đến 30s. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tăng doanh số bán hàng. Núm vặn điều chỉnh dễ dàng, ai cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

Ngoài nướng bánh mì bạn cũng có thể sử dụng để ăn nướng. Máy có thể nướng các loại thịt hay hải sản nhanh chóng hiệu quả. Đặc biệt là nướng thịt bò chính mềm và rất thơm ngon. Với chiếc bếp nướng điện thông thường bạn sẽ phải lật nhưng với Bennix EG-811E thì hoàn toàn không. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm được gấp đôi thời gian trong khi thành phẩm trên cả tuyệt vời. Đó là lý do nhiều gia đình cũng mua máy nướng Bennix EG-811E để sử dụng thay vì mua vỉ nướng thông thường.

Gọi ngay 0973083666 để sở hữu sản phẩm này nhé. Trí Hưng giao hàng toàn quốc và bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng trong nội thành Hà Nội. Một số loại máy kẹp bánh mì khác: