Giảm giá!

Ấm sắc thuốc Bennix BN-W01

345,000

Ấm sắc thuốc bằng điện tự động Bennix BN-W01. Công suất 450w. Dung tích 3,2 lít. Chất liệu sứ cao cấp an toàn với sức khỏe. Bảo hành 12 tháng

Mô tả

Ấm sắc thuốc Bennix BN-W01 bằng điện hoàn toàn tự động. Sản phẩm giúp bạn sắc thuốc bắc, thuốc nam nhanh chóng hiệu quả. Công việc sắc thuốc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với chiếc ấm sắc thuốc này của Bennix. Bạn dễ dàng sở hữu sản phẩm chỉ với khoảng năm trăm nghìn.

Ấm sắc thuốc Bennix BN-W01 công nghệ Thái Lan

Ấm sắc thuốc tự động bằng điện thương hiệu Bennix được lắp ráp tại Việt Nam. Thân ấm được sản xuất tại làng gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng. Phần nấu tiếp xúc với thuốc là inox cao cấp không phản ứng hóa học với hóa chất. Chính vì vậy ấm sắc thuốc Bennix BN-W01 được đánh giá là an toàn và hiệu quả cao.

am sac thuoc bang dien Bennix BN-W01
Ấm sắc thuốc bằng điện Bennix BN-W01

Ấm sắc thuốc bắc, sắc thuốc nam tự động

Trước đây nếu sắc thuốc theo phương pháp thủ công thì bạn phải dùng nồi đất. Quá trình sắc phải canh lửa sao cho vừa phải. Trong khi thời gian sắc cũng khá lâu. Với chiếc ấm sắc thuốc bằng điện tự động này nhàn hơn rất nhiều.

am sac thuoc Bennix BN-W01
Ấm sắc thuốc Bennix BN-W01

Quá trình sắc thuốc hoàn toàn tự động.Ấm sẽ tự đồng điều chỉnh thời gian và nhiệt độ. Sau khi còn khoảng 1 đến 3 bát nước ấm sẽ tự ngắt và chuyển sang chế độ ủ ấm. Dung tích khoảng 3,2 lít phù hợp để sắc 1 thang thuốc. Đây chính là một trong những ấm sắc thuốc bằng điện tốt nhất hiện nay cho gia đình.

Ấm sắc thuốc tự động Bennix BN-W01

Lắp ráp tại Việt Nam

Chất liệu sứ (sản xuất tại Bát Tràng)

Dung tích 3,2 lít

Công suất 450w

Bảo hành 12 tháng

Gọi 0973083666 để sở hữu ấm sắc thuốc tự động bằng điện của Bennix ngay bây giờ. Có nhiều màu sắc và mẫu mã để bạn lựa chọn. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm hữu ích cho gia đình.

1 đánh giá cho Ấm sắc thuốc Bennix BN-W01

  1. 4 ngoài 5

    Hiền

    Giá rẻ, dùng ổn

Thêm đánh giá