Giảm giá!

Tủ sấy quần áo Bennix BN-0186

1,100,000

Tủ sấy khô quần áo nhanh chóng Bennix BN-0186. Công suất 1200w-1500w. Thiết kế 2 tầng chắc chắn, treo được nhiều quần áo. Bảo hành 24 tháng

Mô tả

Máy sấy quần áo đa năng hay còn gọi là tủ sấy quần áo giúp sấy khô quần áo nhanh chóng. Những ngày nồm ẩm quần áo rất lâu khô và bốc mùi hôi khó chịu. Do đó rất cần một thiết bị để sấy khô. Nếu mua thêm một chiếc máy sấy chuyên dụng thì khá tốn kém trong khi ít sử dụng đến. Tủ sấy quần áo chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho gia đình. Giá của sản phẩm chỉ khoảng trên dưới một triệu đồng.

Tủ sấy quần áo Bennix Thái Lan
Tủ sấy quần áo Bennix Thái Lan

Tủ sấy quần áo Bennix BN-0186 là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. Máy có thiết kế khung chắc chắn với 2 tầng giúp treo đồ dễ dàng hơn và nhiều hơn so với loại khác. Nếu bạn đang boăn khoăn không biết nên mua loại nào tốt đừng bỏ qua sản phẩm này nhé.

Máy sấy quần áo Bennix BN-0186 Thái Lan

Máy sấy quần áo Bennix BN-0186 dễ dàng tháo lắp. Khi không sử dụng có thể gấp gọn dễ dàng. Vải bạt cao cấp không bị giòn mục. Luôn có sẵn linh kiện để thay thế khi cần.

Sản xuất theo công nghệ Thái Lan

Nhà máy tại Trung Quốc

Công suất tối đa 1500w

2 tầng

Kích thước 70 x 48 x 145 (cm)

Khung inox chắc chắn kết hợp nhựa cao cấp

Có điều khiển từ xa

Thời gian sấy từ 30 phút đến 180 phút

Bảo hành 24 tháng

Thương hiệu Bennix đến từ Thái Lan với hàng trăm sản phẩm chất lượng tốt cho gia đình. Tủ sấy quần áo Bennix BN-0186 được các bà nội trợ đánh giá cao trong vài năm gần đây. Ngoài ra có còn có rất nhiều lựa chọn khác cho gia đình. Bạn có thể tham khảo nồi chưng yến, ấm sắc thuốc, cây lau nhà, bếp từ,…