Giảm giá!

Cây lau nhà thông minh Bennix BN-555WA

590,000

Cây lau nhà thông minh 360 độ Bennix BN-555WA mẫu mới. Chất liệu nhựa cao cấp bền, đẹp. Bộ sản phẩm gồm thùng chứa nước, 2 đoạn cán nối dài, 2 bông lau. Bảo hành 12 tháng

Mô tả

Cây lau nhà thông minh là phát minh tuyệt vời giúp giải phóng sức lao động của các bà nội trợ. Không nằm ngoài xu thế chung Bennix đã giới thiệu một loạt mẫu cây lau nhà 360 độ đa năng. Trong đó Bennix BN-555WA nhanh chóng lọt top 10 bán chạy nhất. Xem thêm:

cay lau nha thong minh Bennix BN-555WA
Cây lau nhà thông minh Bennix BN-555WA

Cây lau nhà thông minh 360 độ Bennix BN-555WA thiết kế nhấn tay để giặt khô bông lau. Thùng chứa nước kiểu truyền thống với một bên để giặt ướt và một bên có lồng vắt để giặt khô bông lau. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp. Tuổi thọ từ 5 đến 10 năm vẫn tốt. Đặc biệt, chổi lau nhà Bennix BN-555WA rất ít hỏng vặt và luôn có linh kiện thay thế nếu gặp sự cố.

Chổi lau nhà Bennix BN-555WA thông minh đa năng

Cây lau nhà Bennix BN-555WA có thùng chứa nước khá nhỏ gọn. Có bánh xe giúp bạn di chuyển dễ dàng trong nhà. Lồng vắt chất liệu inox không gỉ giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm đáng kể. Sản phẩm cũng có lo đựng nước lau sàn luôn sẵn sàng để sử dụng khi cần.

Bạn có thể sử dụng chổi lau nhà đa năng thương hiệu Bennix để lau sàn gỗ, sàn gạch, lau kính,… Bông lau siêu thấm hút và được thiết kế đặc biệt để lau sạch sẽ mọi ngóc ngách trong nhà. Từ các góc cạnh cho đến gầm giường tủ cây lau nhà Bennix đều hoạt động tốt.

Từ lâ cây lau nhà Bennix BN-555WA đã được rất nhiều gia đình sử dụng. Hầu hết đều hài lòng và tiếp tục giới thiệu với bàn bè, hàng xóm. Nếu gia đình bạn chưa có cây lau nhà 360 độ thì mua ngay nhé. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm rất hữu ích cho gia đình khác đến từ Bennix. Bạn có thể tham khảo: