Giảm giá!

Bếp từ Bennix BN-388IH (đặt âm, dương)

1,450,000

Bếp từ đơn Bennix BN-388IH có thể đặt dương hoặc lắp âm mang lại không gian sang trọng cho nhà bếp. Thiết kế đẹp, chắc chắn, bền bỉ. Công suất 2000w. Bảo hành 12 tháng

Mô tả

Bếp từ Bennix BN-388IH là sản phẩm mới có thiết kế hoàn toàn khác biệt với đa số các loại bếp đang bán trên thị trường. Khung bằng thép không gỉ tạo nên sự chắc chắn cho sản phẩm. Không chỉ đặt đương trên bàn hay bệ bếp bạn cũng có thể khoét đá để đặt âm. Không gian bếp nhà bạn thêm gọn gàng, sạch sẽ và dễ đàng vệ sinh.

bep tu Bennix BN-388IH
Bếp từ Bennix BN-388IH

Bếp từ thương hiệu Bennix giúp bạn nấu các món ăn nhanh chóng. Công nghệ nấu mới vừa sạch sẽ lại không bị nóng như bếp ga hay bếp hồng ngoại. Chính vì vậy hầu hết các gia đình ở các thành phố lớn dần chuyển sang sử dụng sản phẩm này. Bếp từ cũng giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí hàng tháng. So với bếp ga nấu bằng bếp từ chi phí rẻ hơn 60 đến 70%.

Với bếp từ đơn bạn có thể sử dụng để ăn lẩu. Bạn cũng có thể nấu nướng cho gia đình với nhu cầu sử dụng ít và không quá cầu kì. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và không chiếm nhiều diện tích như bếp đôi hay bếp ba. Do đó rất phù hợp với gia đình ít người, ở trọ,… Bếp từ Bennix BN-388IH đang bán rất chạy và được nhiều khách hàng phản hồi tốt.