Giảm giá!

Bennix BN-30SLC nồi nấu chậm điện tử

1,290,000

Bennix BN-30SLC dung tích 3 lít điều khiển điện tử. Cài đặt thời gian nấu theo nhu cầu, nồi tự ngắt và chuyển sang giữ ấm khi hết thời gian nấu. Chất liệu cao cấp, an toàn với sức khỏe.

Mô tả

Nồi nấu chậm đang được sử dụng nhiều trong các gia đình. Bennix BN-30SLC được đánh giá cao với nhiều ưu điểm nổi bật. Một chiếc nồi hầm đa năng tiện dụng nên mua cho gia đình. Nồi có thế ninh, hầm, kho và chế biến nhiều món ăn yêu thích.

Giới thiệu nồi nấu chậm Bennix BN-30SLC dung tích 3 lít

Với dung tích 3 lít, nồi phù hợp với gia đình 2 đến 6 người ăn. Bạn tha hồ trổ tài nấu ăn với chiếc nồi hầm chậm đa năng cao cấp đến từ Thái Lan. Lòng nồi chất liệu sứ tráng men vừa sạch vừa an toàn với sức khỏe. Nắp nồi cũng được làm bằng sứ giúp giữ nhiệt tốt hơn.

Nồi hầm chậm Bennix BN-30SLC
Nồi hầm chậm Bennix BN-30SLC

Bennix BN-30SLC gia nhiệt 3 chiều

Bộ phận gia nhiệt kiểm soát nhiệt độ chính xác. Thần nồi 2 lớp bằng tôn sơn tĩnh điện và nhựa cao cấp. Kết hợp với nắp nồi bằng sứ giúp tăng khả năng giữ nhiệt. Thực phẩm được hầm nhừ trong khi vẫn giữ được dinh dưỡng.

Nồi nấu chậm điện tử
Nồi nấu chậm điện tử

Phím bấm điện tử, tiếng Việt dễ thao tác

Nồi có phím bấm điện tử và các chức năng hiển thị bằng tiếng Việt. Có các chế độ đã được lập trình sẵn. Bạn chỉ cần bấm để chọn các chức năng theo yêu cầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh thời gian theo sở thích tùy từng món ăn.

Bennix BN-30SLC tiết kiệm điện

Điện năng tiêu thụ tối đa của nồi chỉ 250w. Bạn có thể kho cá nhừ xương, ninh xương lấy nước dùng… So với các loại nồi áp suất điện năng tiêu thụ ít hơn rất nhiều.

Tự ngắt và giữ ấm thực phẩm

Như đã giới thiệu, bạn có thể tự điều chỉnh thời gian nấu. Hết thời gian nồi sẽ tự động ngắt và chuyển sang chế độ giữ ấm. Bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào mà không cần phải lo lắng bị cháy, cạn nước…

Xem chi tiết nồi nấu chậm Bennix BN-30SLC

1 đánh giá cho Bennix BN-30SLC nồi nấu chậm điện tử

  1. 5 ngoài 5

    Thoan

    Nồi đẹp, giao hàng nhanh

Thêm đánh giá