Giảm giá!

Nồi hầm cách thủy Bennix BN-200A

950,000

Nồi hầm cách thủy đa năng Bennix BN-200A giúp chưng yến, nấu cháo dinh dưỡng, làm sữa chua, nấu chè,… Công suất 200w. Thố sứ dung tích 2 lít, 4 thố nhỏ dung tích 0,7 lít. Bảo hành 12 tháng.

Mô tả

Nồi chưng yến Bennix BN-100A đã được nhiều khách hàng phản hồi tốt. Tuy nhiên có nhiều bà nội trợ mong muốn một sản phẩm có dung tích lớn hơn một chút. Để đáp ứng nhu cầu Bennix giới thiệu mẫu mới có thố sứ đến 2 lít. Ngoài thố sứ dung tích lớn còn có thêm 4 thố nhỏ rất linh động. Tùy theo nhu cầu bạn có thể sử dụng 1 thố to hoặc 1,2,3 hoặc 5 thố nhỏ.

noi chung yen bennix bn-200a thai lan
Nồi hầm cách thủy Bennix BN-200A

Nồi chưng yến cách thủy mẫu mới của thương hiệu Bennix giúp bạn chưng được nhiều hơn cho mỗi lần. Bạn cũng có thể chưng các vị khác nhau và chia để ăn nhiều bữa. Thố to có thể sử dụng để hầm gà, chim và nhiều loại thực phẩm khác. Bạn cũng có thể nấu cháo dinh dưỡng hay làm sữa chua.

Nồi chưng yến hầm cách thủy Bennix BN-200A

Ngay khi được lên kệ Bennix BN-200A đã được các bà nội trợ ủng hộ rất nhiệt tình. Sản phẩm giúp chế biến những món ăn bổ dưỡng hiệu quả. Quá trình nấu hoàn toàn tự động giúp giải phóng sức lao động và tiết kiệm thời gian.

Nhà máy sản xuất tại Trung Quốc

Công suất 200w

Chất liệu sứ an toàn với sức khỏe

Thố sứ 2 lít

4 thố sứ nhỏ 0,7 lít

Công nghệ nấu chậm

Chưng cách thủy, thực phẩm chính nhờ hơi nước

Bảo hành 12 tháng

Nồi hầm cách thủy Bennix BN-200A là một trong những nồi cách thủy sử dụng công nghệ nấu chậm tốt nhất hiện nay. Cùng với model Bennix BN-100A mẫu mới này luôn trong top bán chạy. Sản phẩm chế biến các món ăn và giữ nguyên dinh dưỡng trong thực phẩm. Ngoài nồi chưng yến cách thủy Bennix tại Trí Hưng còn rất nhiều lựa chọn khác. Bạn có thể tham khảo thêm: